Menu
Giỏ hàng

Camera thông minh Aqara G2H (Bản Quốc Tế)

Camera thông minh Aqara G2H (Bản Quốc Tế)
Camera thông minh Aqara G2H (Bản Quốc Tế)
Camera thông minh Aqara G2H (Bản Quốc Tế)
Camera thông minh Aqara G2H (Bản Quốc Tế)
Camera thông minh Aqara G2H (Bản Quốc Tế)
Camera thông minh Aqara G2H (Bản Quốc Tế)
Camera thông minh Aqara G2H (Bản Quốc Tế)
Camera thông minh Aqara G2H (Bản Quốc Tế)
Camera thông minh Aqara G2H (Bản Quốc Tế)
  • Tình trạng: Sắp có hàng về
  • Thương hiệu: Aqara
1.999.000đ

Khóa Thông Minh Xiaomi Aqara N100

  • Hàng chính hãng AQARA Phiên bản Quốc Tế, Full VAT
  • Nhập khẩu và phân phối bởi Cty TNHH Mi4VN
  • Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 14 ngày
  • Giá sản phẩm chưa bao gồm lắp đặt

Camera giám sát an ninh Aqara phiên bản G2H tích hợp Hub (Bản Quốc Tế)

(Aqara G2H Hub)

Chi tiết kỹ thuật:

Mẫu sản phẩm: CH-H01

Nhiệt độ vận hành: -10-> 40 độ C

Kích thước sản phẩm: 892.4*56.5*50.5mm

Công suất đầu vào: 5v, 1A

Độ phân giải hình ảnh video: 1080p

Kết nối mạng không dây: Wi-Fi chuẩn IEEE 802.11b/g/n 2.4GHz Zigbee.

Công suất tiêu thụ tổng: 5W (tối đa)

Góc quan sát: 140 độ

Lưu trữ cục bộ: thẻ nhớ MicroSD (thẻ nhớ từ Class 4 trở lên được hỗ trợ tới 32GB dung lượng lưu trữ)

Thiết bị giám sát an ninh Aqara G2H Hub với cổng kết nối mạng. Thiết bị giám sát an ninh có tính năng Homekit Secure Video với chức năng kết nối các thiết bị nhà thông minh qua mạng nhằm nâng cao an toàn và điều khiển tự động trong nhà.

 Camera Quan sát ban đêm dùng tia hồng ngoại: hình ảnh rõ nét về đêm mà không cần phải chiếu sáng.

Thiết bị kết nối mạng nhà thông minh: Kết nối các thiết bị Aquara và tận hưởng chức năng tự động hóa trong nhà cũng như điều khiển từ xa.

Nhận diện gương mặt dùng trí tuệ nhân tạo: có thể nhận diện gương mặt bạn dựa trên thư viện lưu trữ hình hảnh trong tài khoản Icloud của bạn.

Vùng hoạt động: Xác định những khu vực bạn không muốn bị giám sát.

Tính năng Homekit Secure Video: Khả năng lưu trữ và tích hợp dữ liệu 10 ngày trên tài khoản iCloud.

Chức năng thông tin liên lạc 2 chiều với sự hỗ trợ của hệ thống Homekit: liên lạc với các thành viên trong gia đình từ xa.

Dòng thời gian các sự kiện xảy ra và các thông báo liên quan: Những sự việc diễn ra sẽ được đánh dấu trên dòng thời gian của video và thông báo sẽ được gửi tới điện thoại của bạn.

Kính quay góc rộng 140 độ và độ phân giải cao 1080: Video có độ phân giải cao 1080P cho những trải nghiệm quan sát tốt hơn.

 

1.     Camera giám sát gắn kết với thiết bị kết nối mạng nhà thông minh: phiên bản G2H có thể liên kết tới 64 thiết bị Aqara tạo ra trải nghiệm quan sát từ xa và chức năng tự động hóa trong nhà hoàn hảo hơn. (thiết bị cảm biến cửa chính và cửa sổ Aqara: cửa được mở, thiết bị cảm biến rung Aqara: phát hiện sự rung, thiết bị cảm biến chuyển động Aqara: phát hiện có sự chuyển động, phát hiện cảm biến dò rỉ nước Aqara: rỉ nước được phát hiện)

2.     Dòng thời gian của các sự việc xảy ra và các thông báo liên quan: Phiên bản G2H có thể gửi thông báo tới điện thoại của bạn khi các sự việc xảy ra bằng bộ cảm biến Aqara, những sự việc này cũng được lưu lại trên video dòng thời gian để bạn xem lại: cảm biến rung, cảm biến chuyển động, cảm biến cửa chính và cửa sổ, cảm biến rò rỉ nước.

1.     Hỗ trợ hoàn toàn tính năng Homekit Secure Video (HSV): Phiên bản G2H hỗ trợ đầy đủ tính năng HSV bao gồm mã hóa đầu cuối và các tính năng khác. Phiên bản này đã nhận được chứng nhận Apple Homekit nghiêm ngặt để bảo đảm tiêu chuẩn an toàn cao nhất và sự tích hợp tốt hơn với các thiết bị khác của Apple.

1.     Chức năng liên lạc 2 chiều và gửi những tin nhắn dạng video chỉ bằng 1 cú chạm tay: Bạn có thể dùng phiên bản G2H để gửi những video chất lượng cao dưới dạng tin nhắn và thực hiện những cuộc gọi tức thì. Thiết bị này được trang bị micro chống ồn định hướng, khoảng cách nhận tín hiệu tối da 5 mét và có cường độ âm thanh cao nhất của loa là 85 dB để cuộc gọi có chất lượng âm thanh rõ ràng hơn.

1.     Nhận diện gương mặt bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo: từ thư viện iCloud của bạn, thiết bị có thể mở chức năng nhận diện gương mặt, nhờ vậy bạn có thể nhận biết khi nào các thành viên trong gia đình bạn trở về nhà.

1.     Khu vực hoạt động: Đánh dấu những khu vực mà bạn muốn được quan sát, theo dõi để chỉ cần nhận những thông báo cần thiết.

1.     Kính với góc quay siêu rộng 140 độ với độ phân giải cao 1080p: Bạn có thể xem được nhiều hơn với góc quay rộng và chất lượng hình ảnh vượt trội. Phần cứng của Camera được cấu hình đặc biệt để phù hợp với tính năng HSV.

1.     Phương thức lắp đặt đa dạng và tháo gỡ từ tính dễ dàng:  Đế Camera có gắn cố định 1 nam châm lực hút mạnh mẽ bên trong, vì vậy thiết bị có thể gắn được ở các bề mặt kim loại. Hộp thiết bị bao gồm giá đỡ treo tường bằng sắt, hỗ trợ việc lắp đặt thiết bị theo nhiều cách: đặt trên mặt phẳng ngang, gắn vào tường, hoặc gắn treo ngược camera.

1.     Có thể truy cập cùng lúc ở 5 ứng dụng khác nhau để xem các video: iCloud, ứng dụng truyền hình trực tuyến Homekit 1&2, ứng dụng Aqara Home, thẻ nhớ Micro SD. (bộ nhớ iCloud 200GB hoặc đăng kí thêm dung lượng. Tính năng HSV hỗ trợ lưu trữ tới 10 ngày trên bộ lưu trữ iCloud, không kèm theo thẻ nhớ MicroSD.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt
Thẻ từ khóa: camera , thông , minh , aqara , thiết , bị