Menu
Giỏ hàng

Cảm biến cửa và cửa sổ Aqara (Bản Quốc Tế)

Cảm biến cửa và cửa sổ Aqara (Bản Quốc Tế)
Cảm biến cửa và cửa sổ Aqara (Bản Quốc Tế)
-26 %
Cảm biến cửa và cửa sổ Aqara (Bản Quốc Tế)
Cảm biến cửa và cửa sổ Aqara (Bản Quốc Tế)
Cảm biến cửa và cửa sổ Aqara (Bản Quốc Tế)
  • Tình trạng: Tạm hết hàng
  • Thương hiệu: Aqara
259.000đ
349.000đ


Cảm biến cửa và cửa sổ Aqara (Bản Quốc Tế)

Aqara Door and Window Sensor là cảm biến Zigbee được sử dụng để xác định trạng thái của cửa ra vào và cửa sổ. Nó phát hiện nếu một cánh cửa hoặc cửa sổ đang mở hoặc đóng thông qua sự gần gũi của nam châm.

Có thể phát hiện nếu một cửa sổ hoặc cửa ra vào được đóng trong thời gian thực.

Tiêu thụ điện năng thấp - tuổi thọ pin 2 năm

Không cần công cụ để cài đặt

Zigbee

Lưu ý 1: Thiết bị này là phiên bản EU, kiểu máy: MCCGQ11LM. Phiên bản thiết bị này được thiết kế để sử dụng với phiên bản Aqara Hub EU ở Liên minh Châu Âu.

Lưu ý 2: Bạn có thể sử dụng thiết bị này với Aqara Hub, có thể hoạt động với cả ứng dụng Aqara Home ( Android hoặc iOS ) hoặc ứng dụng Xiaomi Mi Home ( Android hoặc iOS ).

Lưu ý 3: Nếu bạn muốn sử dụng các thiết bị này làm thiết bị HomeKit, Aqara Hub là bắt buộc. Aqara Hub này có thể hoạt động như cầu nối HomeKit (bạn phải sử dụng ứng dụng Aqara Home), có nghĩa là, các thiết bị kết nối với Aqara Hub có thể được điều khiển thông qua ứng dụng HomeKit. Nếu bạn muốn điều khiển thiết bị từ xa, không phải từ mạng gia đình Wifi / LAN cục bộ, bạn cần Apple TV (với tvOS 10.2 trở lên) hoặc iPad (với iOS 10.3 trở lên) hoặc HomePod được thiết lập làm trung tâm gia đình.

Lưu ý 4: Các phụ kiện tương thích với HomeKit: Aqara Hub, Ổ cắm thông minh, Công tắc mini không dây, Công tắc từ xa không dây (Single Rocker), Công tắc từ xa không dây (Double Rocker), Cảm biến cửa và cửa sổ, Cảm biến chuyển động, Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm, Cảm biến rung, Nước Cảm biến rò rỉ

Cảm biến cửa và cửa sổ Aqara

Phát hiện nếu một cửa sổ hoặc cửa ra vào đang mở trong thời gian thực.


Aqara Door and Window Sensor là cảm biến được sử dụng để xác định trạng thái của cửa ra vào và cửa sổ. Nó phát hiện nếu một cánh cửa hoặc cửa sổ đang mở hoặc đóng thông qua sự gần gũi của nam châm. Nó cũng có thể kết nối và giao tiếp với các thiết bị thông minh và thực hiện các cài đặt thông minh. Tiêu thụ điện năng thấp, không cần công cụ để cài đặt. Dán nó lên cửa và chơi với nó.


Bóc & dính

Kích hoạt Aqara Hub Alarm và Push Notification

Tuổi thọ pin 2 năm

Một cảm biến thông minh cho mọi cánh cửa và cửa sổ

Để an tâm hơn, hãy lắp đặt Cảm biến Cửa và Cửa sổ Aqara để bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về tình trạng của cửa ra vào và cửa sổ.


Hỗ trợ Apple HomeKit và Amazon Alexa

Cảm biến Cửa và Cửa sổ tương thích với Apple HomeKit và Amazon Alexa. Tương thích cao, Cảm biến Cửa và Cửa sổ có thể kết nối với vô số thiết bị thông minh trên thế giới để tạo nên phong cách sống lý tưởng cho ngôi nhà thông minh của bạn.


Aqara Home Automation

Bạn có thể tùy chỉnh các cảnh khác nhau với bộ sản phẩm nhà thông minh của chúng tôi.


Tự động bật đèn khi bạn mở cửa vào ban đêm

Khi bạn mở cửa vào buổi tối, Aqara Door and Window Sensor sẽ gửi tín hiệu đến Aqara Wall Switch để bật đèn. Bất kể bạn về nhà muộn như thế nào, đèn sẽ tự động bật sáng.


Công nghệ tiên tiến

Aqara Door and Window Sensor phát hiện trạng thái hiện tại của cửa ra vào hoặc cửa sổ thông qua khoảng cách của nam châm bên trong cảm biến giữa cảm biến và nam châm. Cảm biến cũng tiết kiệm năng lượng và một pin có thể kéo dài hơn 2 năm trong điều kiện sử dụng bình thường.


Thông số kỹ thuật

Model : MCCGQ11LM

Pin: CR1632

Giao thức không dây: Zigbee

Kích thước: 41 × 22 × 11 mm

Khoảng cách phát hiện tối đa: 22 mm

Nhiệt độ hoạt động: -10 ℃ - + 45 ° C

Độ ẩm hoạt động: 0 - 95% RH, không ngưng tụ

Có gì trong Hộp: Bộ cảm biến x 1, Nam châm x 1, Hình dán x 2, Hướng dẫn bắt đầu nhanh x 1

Ứng dụng: Ứng dụng Apple Home (iOS 10.3 trở lên), ứng dụng Aqara Home (Android 5.0 trở lên, iOS 10.3 trở lên)

Chú ý

* Sản phẩm phải được sử dụng với Aqara Hub tương thích.

* Đối với các quá trình tự động hóa phức tạp (thông báo, hành động if-then), nó cần được kết nối với Aqara Hub, nơi các thiết bị tương thích khác đã được kết nối.

* Để sử dụng sản phẩm này với HomeKit, cần có Aqara Hub.

* Sản phẩm hạn chế sử dụng trong nhà. Vui lòng kết nối với Hub trước khi sử dụng.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt