Menu
Giỏ hàng

Xiaomi WIFI Cat Power

Xiaomi WIFI Cat Power
Xiaomi WIFI Cat Power
  • Tình trạng: Tạm hết hàng
  • Thương hiệu: XIAOMI
999.000đ

Xiaomi WIFI Cat Power

Rất nhiều các khu chung cư, khu nhà ở đông người, luôn có tín hiệu WiFi yếu. Xiaomi WIFI Cat Power thông qua các tín hiệu WiFi sẵn có dễ dàng đưa tín hiệu lên cao, ổn định đến từng căn phòng. Nó được cài đặt đơn giản, dễ dàng quản lý, thiết kế đẹp mắt, trang nhã, phù hợp các loại router có trên thị trường.

Tính năng nổi bật:

* Công nghệ OFDM tiên tiển đảm bảo được chất lượng đường truyền này luôn được ổn định.

* Tích hợp thêm 2 ăng ten phát sóng 3dBi, sử dụng băng tần 2.4GHz, chuẩn WIFI IEEE 802.11b / g / n cho khả năng truyền dữ liệu với tốc độ tối đa lên đến 300Mbs.
* Cấu hình mạnh mẽ giúp thiết bị xử lý các tác vụ một cách nhanh chóng, hỗ trợ nhiều người dùng truy cập internet cùng lúc.
* Hỗ trợ chuẩn bảo mật WPA-PSK/ WPA2-PSK, có khả năng ngăn chặn các hoạt động truy cập trái phép, bảo vệ an toàn thông tin người dùng

Xiaomi đã sản xuất và ra mắt nhiều thiết bị router nổi tiếng thế giới tuy nhiên với Xiaomi WiFi Power Cat lại có cấu tạo hoàn toàn khác biệt. Sản phẩm bao gồm 1 thiết bị xử lý trung tâm và các thiết bị phát wifi phụ, các bộ phận đều đảm nhận một vai trò riêng biệt. Để có thể sử dụng được bộ thiết bị này người dùng phải kết nối bộ xử lý trung tâm với router thông qua mạng LAN. Sau đó bộ phận sẽ có chức năng chuyển đồi và truyền tin hiệu internet thông qua dòng điện để kết nối tới các thiết bị phát wifi phụ.

Nhược điểm của sóng wifi đó chính là chỉ phủ sóng được trong một khu vực nhất định điều này sẽ gây khó khăn cho người dùng nếu truy cập internet trong ngôi nhà có không gian diện tích lớn.  Xiaomi WIFI Cat Power được trang bị công nghệ kết nối hoàn toàn mới chính là giải pháp tuyệt vời giúp bạn có thể thoải sử dụng internet ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của mình.

Để khắc phục điều này, nhà sản xuất đã áp dụng công nghề OFDM (Orthogonal Frequency Division Multiplexing), cho phép chuyển đổi tín hiệu internet cùng tần số với dòng điện và sử dụng dòng điện làm đường truyền kết nối với thiết bị phát wifi. Ưu điểm của cơ chế truyền tín hiệu mới này sẽ giúp đảm bảo được chất lượng đường truyền này luôn được ổn định cho dù thiết bị phát wifi được đặt ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà.  

Xiaomi WIFI Cat Power phụ được tích hợp thêm 2 ăng ten phát sóng 3dBi, sử dụng băng tần 2.4GHz. Bên cạnh đó, hãng còn sử dụng công nghệ wifi MIMO 2 x2 giúp cải thiện khả năng phát sóng với tốc độ truyền tín hiệu cao và ổn định.

 Xiaomi WIFI Cat Powersử dụng chuẩn WIFI IEEE 802.11b / g / n cho khả năng truyền dữ liệu với tốc độ tối đa lên đến 300Mbs. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng hỗ trợ chuẩn bảo mật WPA-PSK/ WPA2-PSK mới nhất, có khả năng ngăn chặn các hoạt động truy cập trái phép, bảo vệ an toàn thông tin người dùng.

Là sản phẩm thông minh dĩ nhiên bạn có thể quản lý thiết bị qua phần mềm quen thuộc MiHome, ứng dụng dễ dàng tải trên Appstore và CHplayThông số kỹ thuật: 

Kích thước:             

Thiết kế.

-  Kích thước: 70 × 70 × 54mm.

-  Chất liệu: nhựa ABS.

Bộ xử lý trung tâm.

-  Chip xử lý: QCA6410

-  ROM: 1MB NorFlash.

Thiết bị phát wifi phụ

-  Chip xử lý: QCA9533.

-  ROM: 16MB NorFlash.

-  RAM: 64MB DDR2.

-  Trang bị 2 ăng tên 3dBi.

-  Sử dụng băng tần 2.4G WiFi

-  Hỗ trợ giao thức IEEE 802.11n, tốc độ tối đa lên tới 300Mbps.

-  Chuẩn bảo mật: WPA-PSK/ WPA2-PSK.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt
Thẻ từ khóa: Xiaomi WIFI Cat Power xiaomi , wifi , cat , power , thu , phát