Menu
Giỏ hàng

Xe cân bằng Ninebot mini LITE (Bản Quốc tế)

Xe cân bằng Ninebot mini LITE (Bản Quốc tế)
Xe cân bằng Ninebot mini LITE (Bản Quốc tế)
Xe cân bằng Ninebot mini LITE (Bản Quốc tế)
Xe cân bằng Ninebot mini LITE (Bản Quốc tế)
Xe cân bằng Ninebot mini LITE (Bản Quốc tế)
  • Tình trạng: Tạm hết hàng
  • Thương hiệu: Segway
9.999.000đ

Xe cân bằng an toàn 

Ninebot by Segway mini LITE

(Phiên bản quốc tế bảo hành 12 tháng đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Mỹ và châu Âu )

Segway tiếp tục giới thiệu sản phẩm mới tại IFA 2017 là một trong những triển lãm công nghệ quốc tế lớn nhất trong năm, diễn ra tại Berlin (Đức). Sản phẩm mới nhất là xe cân bằng cho trẻ em có tên Segway mini LITE. Sản phẩm này là phiên bản quốc tế có tiêu chuẩn an toàn điện và chống cháy nổ, trẻ em có thể di chuyển với tốc độ lên đến 16 km /h.  Lốp vững chắc duy trì sự ổn định ngay cả trên địa hình mấp mô và hệ thống điều khiển lái sáng tạo giữa hai đầu gối tăng thêm sự chắc chắn và làm cho nó thoải mái để lái với độ chính xác tuyệt đối. Với khoảng cách cho một lần sạc pin là 18km, sẽ khỏi lo lắng về việc tham gia một lộ trình dài hơn và có niềm vui tối đa. Các tính năng xây dựng và bảo mật tổng thể. Segway mini LITE có thể được vận hành bởi trẻ em từ sáu tuổi,  đồng thời có thể sử dụng ứng dụng Ninebot trên Androi và iOS để quản lý và học cách vận hành nó một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Các sản phẩm Ninebot by Segway phân phối tại Mi4VN được bảo hành 12 tháng (Pin bảo hành 06 tháng) và miễn phí vận chuyển toàn quốc. Cam kết 100% là hàng chính hãng và là phiên bản quốc tế được bán chính thức tại Mỹ, Đức, UAE, Nhật Bản, Singapore, Korea. Lưu ý:  Phiên bản quốc tế sử dụng phần mềm ngôn ngữ quốc tế, có chất lượng tiêu chuẩn cao hơn với phiên bản nội địa, không phải kích hoạt bằng Sim card Trung Quốc. Bản quốc tế không bán tại nội địa China. Trên thị trường có nhiều cửa hàng sử dụng phiên bản nhập từ China là phiên bản nội địa với tiêu chuẩn nội địa giá rẻ hơn, yêu cầu kỹ thuật, chất lượng thấp hơn như động cơ, nguyên liệu sản xuất, tính an toàn... Bản quốc tế đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Mỹ và châu Âu, có chứng nhận UL 2272 dành cho hệ thống điện đáp ứng tiêu chuẩn về an toàn điện và phòng chống cháy nổ của Mỹ. Động cơ và nguyên liệu sản xuất hầu hết nhập khẩu từ Đức. Sản phẩm được phân phối tại các đại lý ủy quyền của hãng như Mi4VN.com Xin mời xem thêm tại đây để nhận biết và phân biệt hàng chất lượng chính hãng
Các tính năng chính của SegwayminiLITE

Di chuyển an toàn, thông minh vàvui nhộn

An toàn tối đa và ổn định ngay cảtrên các bề mặt khó khăn

Đạt tốc độ lên đến 16 km / h với quãngđường tối đa 18km

Trọng lượng thấp và cần lái phù hợpvới trẻ em để trẻ dễ dàng để kiểm soát

"Ninebot by Segway" ứngdụng di động để điều khiển xe dễ dàng

Khả năng thay đổi ánh sángLED chính xác theo phong cách và tâm trạng của bạn

Tuyệt vời cho tay đua trẻ

Tự giảng dạy hướng dẫn


Kiểm soát hướng lái chính xác tuyệt đối

Không giống như hoverboards khác,Segway miniLITE có một cần lái cho phép tay đua chính xác và nhẹ nhàng xoay đầugối để điều hướng theo phản xạ tự nhiên. Đồng thời, nó cũng đóng vai trònhư một tay cầm khi bạn cần để vận chuyển nó trong một chiếc xe, hoặc trên mộtchiếc xe buýt hoặc xe tàu điện. Tay cầm thực tế cùng với trọng lượng thấpcủa xe cho phép trẻ mang  Segway miniLITE hầu như bất cứ nơi nào.

Các tính năng sẽ làm cho trẻ mỉmcười vui thích

Segway miniLITE kết nối đơn giản vớiđiện thoại qua bluetooth. App có trên Chplay và Appstore là Ninebot bySegway, trẻ có thể xem qua toàn bộ hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh và ngôn ngữ,đồng thời bố mẹ cũng theo dõi số liệu thống kê hoạt động của trẻ, kiểm tra tìnhtrạng của chiếc xe, hoặc đo lường sức mạnh với bạn bè. Ngoài ra, bạn có thểsửa đổi các thiết lập miniLITE chính xác theo yêu cầu của bạn và lựa chọn màu sắctheo ý muốn của hệ thống đèn LED. 


Tất cả quá hoàn hảo cho một đứatrẻ 6 tuổi trở lên với các tính năng cực kỳ vui nhộn và tăng khả năng độc lập,tự chủ của trẻ. Tuy nhiên tính an toàn phải được đặt lên hàng đầu. Segway đã rấttrú trọng việc này sau hàng loạt những vụ cháy của các sản phẩm trôi nổi khôngrõ nguồn gốc. Mới đây Hoa Kỳ đã cấm tất cả các sản phẩm xe cân bằng không đủtiêu chuẩn nhập khẩu vào nước họ. Segway đã được Hoa Kỳ cấp bằng chứng nhận thiếtbị an toàn điện và chống cháy nổ UL 2272 (UL Certifies First Hoverboard to UL 2272 Standard).
Sản phẩm sẽ sớm ra mắt trong thời gian gần nhất. Dự kiến giá bán với phiên bản quốc tế là 472USD 

Chứng nhận đại lý ủy quyền phân phối sản phẩm Quốc tế chính hãng tại Việt Nam

Sản phẩm tại Mi4VN


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt