Menu
Giỏ hàng

Máy massage xung điện di động Xiaomi

Máy massage xung điện di động Xiaomi
-29 %
Máy massage xung điện di động Xiaomi
  • Tình trạng: Sắp có hàng về
  • Thương hiệu: XIAOMI
319.000đ
449.000đ

Máy massage xung điện di động Xiaomi

Máy massage xung điện hoạt động trên cơ chế truyền thống châm cứu bấm huyệt. Khi dán các điện cực của máy massage lên các vị trí đau mỏi của cơ thể, máy sẽ tạo ra một xung điện tần số thấp. Dòng xung điện này sẽ giúp giảm đau mỏi mệt:

- Giảm đau cơ: nhờ tạo ra các cơn co giãn cơ nhẹ giúp cơ bắp được xoa bóp nhẹ nhàng.

- Giúp máu lưu thông tốthơn: nhờ tạo ra sự co giãn nhịp nhàng của cơ tim, giúp cho hoạt động bơm của tim được tốt hơn.

- Ngăn chặn tín hiệu đau: Khi dòng điện tần số thấp tới vùng bị đau, nó tác động vào cơ chế truyền đau, làm giảm khả năng truyền đau tới não.

Khác với các loại máy massage khác chỉ thích hợp với một số điểm trên cơ thể,  miếng dán của máy massage xung điện phù hợp với mọi vị trí trên cơ thể nên chỉ cần dán vào nơi cần massage, những tác động massage lập tức có tác dụng. Do đó, trị liệu đúng phương pháp bằng máy massage xung điện có thể cải thiện tuần hoàn và ngặn chặn các cơ đau của cơ thể. 

Máy massagexung điện giúp cải thiện tuần hoàn máu, giảm đau và tăng khả năng cử động cho bệnh nhân bị viêm khớp ; tránh teo cơ ở người già và các bệnh nhân bị tê liệt ; giúp phục hồi chấn thương thể thao và làm hết mệt mỏi. Do vậy, những đối tượng được các chuyên gia y tế khuyên rằng nên có một chiếc máy massage xung điện tại nhà đó là :

- Bệnh nhân viêm khớp  - Người cao tuổi (từ 60 tuổi trở lên) - Bệnh nhân nằm lâu ngày - Người hay chơi thể thao

Quý khách có thể mua Miếng dán thay thế cho máy tại đây :

hoặc

Click vào đây

Sản phẩm đã sẵn hàng tại Mi4VN.com ngày 03/8/2017  024 35380011

Một số hình ảnh bóc hộp sản phẩm
Lưu ý khi sử dụng lần đầu tiên với Máy massage di động Xiaomi:

Bước 1: Sau khi bóc hộp sản phẩm bạn cần sạc đầy Pin, thời gian sạc đầy khoảng 2.5 tiếng, khi đèn  tín hiệu trên sản phẩm sáng lên màu xanh đứng yên đó là lúc đã đầy, nếu còn nhấp nháy là chưa đầy Pin.

Bước 2: Đặt máy massage vào 2 chốt trên miếng dán đi kèm, ấn nhẹ để nghe tiếng sập chốt là thành công

Bước 3: Bóc miếng nilon hình cánh bướm ra khỏi miếng dán

Bước 4: Dán vào vị trí cần massage. Chú ý: bắt buộc phải dán lên cơ thể thì máy mới hoạt động, bạn không thể bật được máy nếu đặt trên bàn hoặc cầm trên tay.

Bước 5: Bấm nút nguồn duy nhất trên máy massage, lúc này máy sẽ bắt đầu hoạt động.

Ngoài ra: Bạn có thể bấm nút + hoặc nút - để thay đổi chế độ và tốc độ dùng lực mạnh hoặc nhẹ . 

Người mới sử dụng đặt biệt chú ý: Khi khởi động, máy sẽ chạy mặc định chế độ lực nhẹ nhất. Bạn cần làm quen từ từ và tăng lực từ từ, chú ý không tăng liên tiếp vào nút + ngay khi mới làm quen máy. Ở một số vị trí nhất định trên cơ thể bạn sẽ có thể bị co giật bởi lực bóp quá mạnh. Trong trường hợp này hãy bình tĩnh bấm nhanh liên tiếp vào nút - hoặc giữ chặt nút nguồn trong 3 giây để tắt máy.

Với những người cao tuổi, người có bệnh khi sử dụng máy cần có sự tư vấn của bác sĩ đông y hoặc của các cơ sở châm cứu, bấm huyệt có thẩm quyền.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt