Menu
Giỏ hàng

Máy lọc nước Xiaomi 1

Máy lọc nước Xiaomi 1
Máy lọc nước Xiaomi 1
Máy lọc nước Xiaomi 1
Máy lọc nước Xiaomi 1
Máy lọc nước Xiaomi 1
Máy lọc nước Xiaomi 1
Máy lọc nước Xiaomi 1
  • Tình trạng: Tạm hết hàng
  • Thương hiệu: XIAOMI
5.099.000đ

Máy lọc nước Xiaomi

Nước sạch và vệ sinh môi trường là một nhu cầu cơ bản trong đời sống hàng ngày của con người. Con người, động vật và thực vật sẽ không thể tồn tại nếu thiếu nước. Thế nhưng, thực trạng hiện nay cho thấy chúng ta đang đứng trước nguy cơ ô nhiễm môi trường và khan hiếm nguồn nước sạch . Với tình trạng như trên chúng ta nên bảo vệ sức khỏe của chúng ta với máy lọc nước Xiaomi.


Mỗi gia đình trang bị cho tổ ấm của mình một máy lọc nước gia đình là đủ để đảm bảo sức khỏe và phòng chống được một số bệnh phổ biến vì nguồn nước bẩn như sau

CÁC BỆNH VỀ MẮT, NGOÀI DA, BỆNH PHỤ KHOA:

BỆNH GIUN SÁN:

Đa phần các bệnh về mắt, bệnh ngoài da và bệnh phụ khoa có thể truyền từ người bệnh sang người lành qua nước. Bởi vậy để phòng tránh các bệnh này cần có đủ nước sạch để sử dụng hàng ngày, đồng thời thực hiện vệ sinh cá nhân tốt, tắm rửa hay giặt giũ phải dùng xà phòng và nước sạch, mỗi người phải sử dụng một khăn mặt riêng, không dùng chung quần áo với người bệnh và không mặc quần áo khi còn ẩm.BỆNH ĐƯỜNG TIÊU HOÁ:Với các bệnh thường gặp như: tả, lỵ, thương hàn, tiêu chảy, viêm gan A, bại liệt… Bệnh thường xảy ra do người khoẻ ăn hoặc uống phải những thực phẩm, nước uống bị nhiễm vi khuẩn có trong phân người (do không rửa tay với xà phòng sau khi đi vệ sinh hoặc sau khi vệ sinh cho trẻ nhỏ, sau đó cầm vào thức ăn hoặc do ruồi, gián đậu lên thức ăn, nước uống không được đậy kín… ). Sau khi ăn hoặc uống các loại nước đã nhiễm vi khuẩn, vi rút và ký sinh trùng gây bệnh thì chúng ta dễ dàng bị mắc bệnh. Tuy nhiên, các bệnh lây truyền trên đều có thể ngăn ngừa được nếu chúng ta thực hiện các biện pháp phòng bệnh đơn giản như: Rửa tay bằng xà phòng và nước sạch tại các thời điểm trước khi ăn, sau khi đại tiện hoặc sau khi tiếp xúc với người bệnh. Thực hiện ăn chín, uống sôi, không ăn các thức ăn đã ôi thiu. Sử dụng nhà tiêu hợp vệ sinh, sử dụng và bảo quản tốt các nguồn nước sạch, giữ gìn vệ sinh môi trường sạch sẽ. Diệt các loại côn trùng có nguy cơ truyền bệnh như ruồi, gián và chuột. Giun đũa, giun tóc, giun móc, giun kim thường lây truyền do trứng giun của người bệnh theo phân ra ngoài rồi lại vào hệ tiêu hoá của người khoẻ qua thức ăn, nước uống nhiễm bẩn hoặc chui qua da người vào cơ thể và gây bệnh. Ấu trùng của các loại sán lại từ phân người bệnh vào nước hoặc sống ký sinh trong ốc, cá ăn ốc có ấu trùng sán sẽ bị nhiễm sán. Người hay gia súc ăn cá, thịt không nấu chín cũng sẽ mắc bệnh. Để phòng bệnh giun sán chúng ta không nên ăn gỏi cá, không ăn các loại gia súc bị bệnh chết, không đi chân đất hay để trẻ nhỏ mặc quần thủng đũng, đặc biệt cần chú ý tẩy giun, sán theo định kỳ và theo hướng dẫn của thầy thuốc. Nguồn nước bẩn luôn mang đến cho chúng ta những nguy hiểm như vậy thì việc trang bị thiết bị lọc nước là điều cần thiết mà mỗi chúng ta nên làm để bảo vệ gia đình của chính mình.

Sản phẩm Lọc nước của Xiaomi mang đầy vẻ thẩm mỹ trong căn bếp của bạn. Với kích thước chỉ bằng tờ giấy A4, chỉ mất 5 phút để lắp đặtTrước tiên nó phải khá nhỏ, phù hợp với thẩm mỹ bếp, tiếp theo là cải tạo, sửa chữa bếp không thể bị anh hưởng hay phải phá hủy,  

Với các loại máy lọc nước thông thường, thợ kỹ thuật sẽ mất nhiều thời gian và đục khoét hệ thống ống nước, thoát nước… Phần diện tích chiếm dụng mặt bàn bếp của bạn chỉ tương đương 1 tờ giấy A4 và to hơn chiếc nồi cơm điện một chút. Vòi nước được kết nối tới bộ lọc được thiết kế để mọi người sử đều có thể lắp đặt và sử dụng, chỉ 5 phút là hoàn thành. Máy bao gồm các đầu cút để tùy chỉnh phù hợp với tất cả các vòi nước các gia đình, và quốc gia khác nhau.

 

Hình ảnh lắp đặt tại hà Nội


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt