Menu
Giỏ hàng

Máy lọc nước Xiaomi 2

Máy lọc nước Xiaomi 2
-29 %
Máy lọc nước Xiaomi 2
  • Tình trạng: Tạm hết hàng
  • Thương hiệu: XIAOMI
5.999.000đ
8.499.000đ

Máy lọc nước Xiaomi 2

Máy lọc nước Xiaomi 2: Có thể lắp đặt dưới gầm chậu rửa, có đi kèm một vòi nước bằng thép không rỉ tiêu chuẩn, cho căn bếp thêm gọn gàng và đẹp hơn. Máy lọc nước Xiaomi 2 sản phẩm của công nghệ cao, thông minh, dễ dàng theo dõi chất lượng nước qua smartphone.

Hình ảnh mở hộp sản phẩm tại kho Mi4VN.com:
* Điều kiện lắp đặt, sử dụng Máy lọc nước Xiaomi 2:
-     Nguồn điện cung cấp: Dưới gầm tủ bếp cần có ổ cắm điện 220V AC trong phạm vi 1 mét gần với vị trí đặt máy lọc nước Xiaomi 2
-     Không gian chứa: Cần để lại đủ không gian cần thiết để cài đặt máy Lọc nước Xiaomi 2 với kích thước 26cm x 21cm x 41cm . Tóm lại cần bề mặt bằng 1 tờ giấy A4 và chiều cao khoảng 50cm là tối thiểu.
-     Hệ thống thoát nước: Cần tối thiểu 1 lối thoát nước thải gần vị trí lắp đặt máy
-     Lỗ lắp đặt vòi nước: Cần 1 lỗ trên chậu rửa từ 2cm đến 3cm làm nơi lắp vòi nước không gỉ của máy lọc nước Xiaomi 2. Với các loại chậu rửa bằng sứ hoặc đá đắt tiền, xin vui lòng tham khảo ý kiến và liên hệ các chuyên gia về mặt đá tủ bếp để được hỗ trợ khoan lỗ chính xác, tránh làm vỡ.
-     Nguồn nước: Sử dụng nước đô thị, không thể sử dụng nước ngầm hoặc các nguồn nước khác.
-     Áp lực nước: Để đáp ứng máy hoạt động tốt nhất cần tối thiểu áp lực nước từ 0.1MPa đến 0.4MPa, nếu áp lực nước lớn hơn vượt quá 0.4Mpa, cần phải lắp đặt van giảm áp (có bán trên tại các cửa hàng dụng cụ nước). Nếu áp lực nước dưới 0.1MPa, khuyến cáo người dùng cần phải lắp đặt thêm máy bơm tăng áp cho hệ thống nước của mình.
    Chú thích thông số MPa: Pascal (ký hiệu là PA) là đơn vị đo áp suất trong hệ đo lường quốc tế (SI). Nó là một đơn vị dẫn xuất trong SI, nghĩa là nó được tính từ cá đơn vị cơ bản hơn. MPa là 1 Mega Pascal mà pascal bản thân nó là đơn vị đo áp suất. 
* Một số lưu ý khi sử dụng:
-      Máy lọc nước Xiaomi 2 là sản phẩm công nghệ cao, việc lắp đặt vòi nước và hệ thống nước thải, nước cấp… cần đến sự tư vấn và thi công của thợ lắp đặt đồ nước chuyên nghiệp, người dùng ít kinh nghiệp kỹ thuật không nên tự ý lắp đặt để tránh những rủ ro, tổn thất thời gian cũng như tài chính cho mình.
-     Áp lực nước đầu vào cần đáp ứng đủ áp lực từ 0.1MPa đến 0.4MPa.
-     Tránh để bị ép, gấp, buộc ống nước của máy hoặc bó buộc các đoạn dây điện thừa để tránh chập cháy.
-     Các sản phẩm cần đặt ở một nơi an toàn, tránh các đường dây điện bị hở do chuột gặm nhấm, hoặc đường ống nước bị rò rỉ.
-     Không nên để sản phẩm ở nơi có gần ngọn lửa như bếp, lò nước…
-     Không đặt các sản phẩm ở ngoài trời, tránh mưa gây chập điện, ánh sáng mặt trời trực tiếp có thể làm rạn nứt máy khi nhiệt độ quá cao.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt