Menu
Giỏ hàng

Máy giặt thông minh Xiaomi MiniJ

Máy giặt thông minh Xiaomi MiniJ
Máy giặt thông minh Xiaomi MiniJ
  • Tình trạng: Tạm hết hàng
  • Thương hiệu: XIAOMI
8.999.000đ

Tùy chọn đang có

Máy giặt thông minh Xiaomi MiniJ

Chiếc máy giặt MiniJ này được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các bé, sạch gấp nhiều lần giặt tay. Với mục đích chăm sóc sức khỏe của bé: giặt khử khuẩn ở nhiệt 95 độ C, và nhanh chóng sấy khô tự động, không gây tiếng ồn làm mất giấc ngủ bé...
3 điểm đáng kể khi nhắc đến MiniJ :
Nó rất im lặng: Chiếc máy giặt này tạo ra rất ít tiếng ồn khi hoạt động (45 decibel).
Khả năng diệt khuẩn: Theo Xiaomi, 99.99% lượng vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt ở nhiệt độ 60 độ C, và MiniJ có thể làm nóng nước trong bồn giặt lên đến 95 độ C.
Thông minh: Chiếc máy giặt này có khả năng điều khiển quá ứng dụng Mijia, giúp lựa chọn giữa 14 chế độ giặt như đồ thể thao, đồ dành cho trẻ hay nhiệt độ cao.MiniJ là một chiếc máy giặt có kích thước khá nhỏ. Máy chỉ cao 0,5m với 0,63m chiều rộng và 0,415m chiều sâu.
Toàn bộ trọng lượng của Xiaomi MiniJ là 34 kg, nhỏ hơn rất nhiều so với một chiếc máy giặt thông thường. Công suất tối đa của máy là 1.200 Watt với dung tích 2,8 lit.


Động cơ trang bị công nghệ Inverter

Âm thanh phát ra chỉ có 45dB, mẹ hoàn toàn yên tâm không lo bé giật mình khi đang ngủ ngon giấc

MiniJ là chiếc máy giặt sở hữu những linh kiện rất cao cấp. Trong số đó có động cơ inverter của Amotec Kore DD và bộ giảm xóc Suspa. 
Suspa là công ty Đức chuyên sản xuất bộ giảm xóc cho dòng xe Porsche và Benz E-Class của Mercedes


Một chiếc máy giặt thông minh bởi người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát việc hoạt động của máy thông qua ứng dụng do Xiaomi phát triển. 
Ứng dụng này cho phép kiểm soát thời gian cũng như 14 chế độ giặt khác nhau được cung cấp bởi MiniJ
MiniJ là một chiếc máy giặt có kích thước khá nhỏ. Máy chỉ cao 0,5m với 0,63m chiều rộng và 0,415m chiều sâu. Toàn bộ trọng lượng của Xiaomi MiniJ là 34 kg, nhỏ hơn rất nhiều so với một chiếc máy giặt thông thường. Công suất tối đa của máy là 1.200 Watt với dung tích 2,8 lit. MiniJ là chiếc máy giặt sở hữu những linh kiện rất cao cấp. Trong số đó có động cơ inverter của Amotec Kore DD và bộ giảm xóc Suspa. Suspa là công ty Đức chuyên sản xuất bộ giảm xóc cho dòng xe Porsche và Benz E-Class của Mercedes. Một chiếc máy giặt thông minh bởi người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát việc hoạt động của máy thông qua ứng dụng do Xiaomi phát triển. Ứng dụng này cho phép kiểm soát thời gian cũng như 14 chế độ giặt khác nhau được cung cấp bởi MiniJ.
Thông số kỹ thuật:

Điện áp sử dụng          : 220V/50Hz

Công suất tiêu thụ       : 80W

Vắt                                 : Ly tâm

Công suất giặt             : 2.8kg

Sức mạnh giặt             : 80W

Công suất gia nhiệt     : 1100W

Công suất tối đa          : 1200W

Áp lực nước                  : 0.05MPa-0.8MPa

Kích thước máy            : 500x415x630mm

Trọng lượng                  : 34kg

Sản phẩm đã có mặt tại Mi4VN.com. Quý khách có nhu cầu xem mời liên hệ trực tiếp tại mi4vn.com; tell: 0435380011. Hình ảnh sản phẩm tại kho Mi4VN


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt