Menu
Giỏ hàng

Kính RoidMi B1 ngăn tia sáng xanh và tia UV

Kính RoidMi B1 ngăn tia sáng xanh và tia  UV
Kính RoidMi B1 ngăn tia sáng xanh và tia UV
  • Tình trạng: SP đã dừng sản xuất
  • Thương hiệu: XIAOMI
999.000đ

Tùy chọn đang có

Kính RoidMi B1 ngăn tia sáng xanh và tia  UV

        Hàng ngày phải ngồi nhìn máy tính hoặc smartphone, máy tính bảng hàng giờ tạo nên sự mệt mỏi cho đôi mắt. Kính RoidMi B1giúp bạn thoải mái sử dụng trong các hoạt động văn phòng, nghiên cứu, giải trí ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào luôn cảm thấy thư giãn.  Kính RoidMi B1 được nhà sản xuất mắt kính chuyên nghiệp HOYA Nhật Bản cung cấp ống kính chống tia sáng xanh nổi tiếng thế giới. Mắt Kính RoidMi B1 ngăn chặn tia xanh và tia UV được thiết kế phong cách cổ điển, không số, ngăn chặn các tia sáng xanh, tia t ngoi UV giúp giữ gìn đôi mắt khỏe hơn hàng ngày. Thiết kế phong cách lịch sự, thẩm mỹ, phù hợp nhiều dạng khuôn mặt.
        Ánh sáng màu xanh này được bao gồm trong ánh sáng tự nhiên là một thành phần thiết yếu khi hiển thị màu sắc, nhưng trong ánh sáng trực quan, nó là thẳng nhất và có mức năng lượng cao nhất. Chính vì vậy, ánh sáng màu xanh không được hấp thụ bởi giác mạc và thủy tinh thể của mắt, và đi đến thẳng võng mạc, có thể dẫn đến suy giảm chức năng võng mạc của mắt. Nếu tiếp xúc với ánh sáng màu xanh trong thời gian dài, các cơ quan của mắt sẽ bị kích thích, gây ra các vấn đề như mỏi mắt, khô mắt, và thậm chí ức chế sự sản sinh của melatonin (nội tiết tố giúp cơ thể nhanh chóng đi vào giấc ngủ) và làm biến đổi đồng hồ sinh học của con người, gây kích thích, thay đổi tâm trạng, thâm chí có thể gây thoái hóa điểm vàng.
        Kính RoidMi B1 có thể được sử dụng khi chơi game, máy tính, xem TV, điện thoại, máy tính bảng... và bảo vệ mắt khỏi các ánh sáng có hại từ màn hình máy tính và các luồng sáng xanh từ các thiết bị phát sáng. Với khả năng hấp thụ đến 35% ánh sáng xanh và 100% tia tử ngoại (tia UV), nó còn được sử dụng như một liệu pháp nhãn khoa để ngăn chặn một số tật về mắt như chớp mắt.
        Sản phẩm này đã có hàng tại Mi4VN. Sản phẩm không thuộc nhóm thanh toán COD
Hình ảnh bóc hộp sản phẩm

Sản phẩm tại kho Mi4VN.com


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt