Menu
Giỏ hàng

Khăn mặt bông nguyên chất Xiaomi ZSH

Khăn mặt bông nguyên chất Xiaomi ZSH
Khăn mặt bông nguyên chất Xiaomi ZSH
Khăn mặt bông nguyên chất Xiaomi ZSH
Khăn mặt bông nguyên chất Xiaomi ZSH
Khăn mặt bông nguyên chất Xiaomi ZSH
Khăn mặt bông nguyên chất Xiaomi ZSH
Khăn mặt bông nguyên chất Xiaomi ZSH
Khăn mặt bông nguyên chất Xiaomi ZSH
Khăn mặt bông nguyên chất Xiaomi ZSH
Khăn mặt bông nguyên chất Xiaomi ZSH
Khăn mặt bông nguyên chất Xiaomi ZSH
  • Tình trạng: Tạm hết hàng
  • Thương hiệu: XIAOMI
99.000đ

Tùy chọn đang có

Khăn mặt bông nguyên chất Xiaomi ZSH

Khăn bông được G20 chỉ định sử dụng cho hội nghị thượng đỉnh tại Bắc Kinh

Kích thước khăn mặt : 340x760mm

Khăn mặt bông nguyên chất Xiaomi ZSH nhiều màu sắc phù hợp sở thích đem lại sức sống hơn, trẻ trung hơn. Khăn được sản xuất với chi phí cao hơn từ chất liệu sợi cây bông sạch cho độ tinh khiết và độ bền màu tốt hơn. Màu Cam, màu tím bí ẩn, màu trắng tinh khiết, màu xanh da trời, màu xanh lá cây. 5 màu sắc trẻ trung để mỗi ngày từ buổi sáng thức dậy với tâm trạng đầy màu sắc.Khăn mặt bông nguyên chất Xiaomi ZSH được thực hiện sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn kháng khuẩn của Thụy Điển, Polygiene. Chất lượng bông quyết định giá trị chất lượng sản phẩm Khăn mặt bông nguyên chất Xiaomi ZSHTất cả bông sản xuất ra Khăn mặt bông nguyên chất Xiaomi ZSH được dành riêng 3000 mẫu ruộng, trồng với tiêu chuẩn nghiêm ngặt tại Awat, Tân Cương. Đây là vùng cung cấp sản lượng bông lớn nhất cho toàn thế giới. Awat có bề mặt bằng phẳng, đất sâu, đủ nước, ánh sáng mặt trời 2505 đến 3136 giờ/ năm. Là một khu vực có lượng tài nguyên bức xạ ánh sáng và năng lượng mặt trời rất phong phú. Sương giá lạnh từ 190 đến 251 ngày, mức chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và rất lớn là điều kiện rất tốt cho sự tăng trưởng và phát triển của hoa Bông.

 


Tóc khô nhanh chỉ với một chiếc Khăn mặt bông nguyên chất Xiaomi ZSH duy nhất. Siêu thấm gấp sáu lần mức tiêu chuẩn quy định. Hấp thụ nước <= 1.6 giây. Với khăn thường là <= 10 giây. Với khăn thông thường người sử dụng thường mất đến vài chiếc khăn để làm khô tóc


Khăn mặt bông nguyên chất Xiaomi ZSH, không chất phụ gia làm mềm. Hầu hết các khăn sản xuất trên thị trường làm mềm bằng cách sử dụng Benzen trong quá trình sản xuất sợi. Tuy benzen có mùi thơm nhẹ, nhưng mùi này có hại cho sức khoẻ (gây bệnh bạch cầu). Ngoài ra, khi hít Benzen vào, có thể gây vô sinh, cần lưu ý khi tiếp xúc trực tiếp với Benzen. Đó là lý do vì sao chúng ta luôn ngửi được mùi thơm nhẹ nhàng “sang trọng” khá đặc trưng từ các thiết bị nhựa ở phần đầu xe khi ngồi vào xe hơi lúc mới khởi động, hoặc từ các sản phẩm nhựa và cao su hay các trang phục, đồ vật dệt từ sợi tổng hợp lúc còn mới. Khăn mặt bông nguyên chất Xiaomi ZSH được chứng nhận và cam kết không sử dụng hóa chất độc hại này trong sản xuất, đem lại cho người sử dụng một cảm giác sử dụng bông sợi đích thực.


Để tránh tổn thương và sự khó chịu của da mặt. Sợi bông Awat được kéo dài và đưa vào sản xuất không nhỏ hơn 38mm, sợi được đảm bảo tỷ lệ gần như bằng không. Sợi Khăn mặt bông nguyên chất Xiaomi ZSH >=38mm.  Sợi khăn bông thông thường là <=27mm


Mỗi chuyến đi xa, bạn hoàn toàn có thể được sử dụng một chiếc khăn sạch bởi tất cả những chiếc khăn đều được đóng gói bao bì, niêm phong khử khuẩn. Để khách hàng luôn được sử dụng khăn sạch vô trùng, tinh khiết trước khi sử dụng.


Với cùng một quy trình sản xuất khăn bông chất lượng cao, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các tổ chức y tế thế giới. Nhưng Xiaomi chỉ bán ra với giá bằng ¼ các sản phẩm cùng tiêu chuẩn.


Mềm mịn         

  Chỉ may kép chắc chắn chống bung sợi bông

 Dệt mép khăn tuyệt đẹp 

Bằng chứng nhận của Oeko-Tex

Oeko – Tex Standard 100 chứng nhận đạt thẩm quyền sản xuất

Đại diện cho các sản phẩm đảm bảo an toàn sinh thái để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cho cuộc sống khỏe mạnh.


                                      Báo cáo kiểm nghiệm sản phẩmThông số kỹ thuật Khăn bông Xiaomi ZSH:


Tên                                  : Khăn mặt / Khăn tắm

Màu                                 : Tím / cam / xanh da trời/ xanh lá cây/ trắng

Chất liệu                         : 100% Cotton

Trọng lượng                   : Khăn mặt: 130gram / Khăn tắm 580gram

Kích thước                      : Khăn mặt 340x760mm / Khăn tắm 700x1400mm

Chất lượng                     : Đủ năng lực, đủ tiêu chuẩn thế giới

Thực hiện tiêu chuẩn   : GB/T 22864-2009

Tiêu chuẩn an toàn      : GB 31701-2015 (tiêu chuẩn trẻ sơ sinh)

Hướng dẫn giặt           : 

Hình ảnh sản phẩm tại kho Mi4VN.com


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt