Menu
Giỏ hàng

Giày da Xiaomi Free Tie

Giày da Xiaomi Free Tie
-20 %
Giày da Xiaomi Free Tie
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: XIAOMI
799.000đ
999.000đ

Tùy chọn đang có

Giày da Xiaomi Free Tie

Dưới danh nghĩa của MIJIA - công ty con chuyên sản xuất các sản phẩm thông minh trong hệ sinh thái của mình. Xiaomi đang tiếp tục tạo ra những sản phẩm phong phú, tham gia phục vụ mọi khía cạnh trong cuộc sống.

Vừa qua, MIJIA đã tung ra một mẫu giày da với tên gọi Free Tie (Free Tie Leather Shoes), đây là mẫu giày thời trang tiếp nối truyền thống của Xiaomi: chất lượng tốt nhưng có giá bán phải chăng. Thân giày (upper) trên mẫu Free Tie được làm chủ yếu từ da Nappa. Đây là loại da nhân tạo khá mềm mại, tương tự như da thuộc từ động vật. Ngoài ra, trên thân giày còn có những lỗ nhỏ li ti đảm bảo sự thông thoáng và thoải mái; đế giữa (midsole) làm từ EVA đủ êm ái để mang cả ngày; đế ngoài có dạng cup-sole bằng cao su chống trơn trượt.

Đặc biệt hơn, Xiaomi mẫu giày này được làm hoàn toàn bằng tay, thân giày (upper) và bộ đế (sole) được gắn chặt lại bằng keo chứ không được khâu lại theo phương pháp truyền thống.

Bên trong lớp da Nappa là phần lót bằng Polyurethane có độ đàn hồi cao, mềm mại và ôm sát lấy bàn chân.

Giày da Xiaomi Free Tie sẽ được phát hành với phối màu đen hoặc trắng. Size nam từ 39 - 45, size nữ từ 35 - 39.Sản phẩm đã sẵn hàng tại Mi4VN.com


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt