Menu
Giỏ hàng

Camera thông minh Xiaomi Yi 1080P

Camera thông minh Xiaomi Yi 1080P
Camera thông minh Xiaomi Yi 1080P
  • Tình trạng: Tạm hết hàng
  • Thương hiệu: XIAOMI
749.000đ

Camera thông minh Xiaomi Yi 1080P

Độ phân giải full HD 1080P |  Góc ống kính siêu rộng130 ° | hồng ngoại tầm nhìn ban đêm 10m | Phát hiện vật chuyển độngthông minh | Giao tiếp bằng giọng nói hai chiều

Lưu trữ lên đến 64GB + NAS netword private cloud storage

Ngoài việc hỗ trợ lưu trữ cục bộ thẻ Micro SD, Camera thông minh Xiaomi Yi 1080P còn hỗ trợ mạng NAS các thiết bị lưu trữ đám mây tư nhân như bộ định tuyến Xiaomi hoặc các thiết bị lưu trữ mạng khác hỗ trợ mở rộng đĩa cứng. Lưu trữ video tại NAS hoặc bộ lưu trữ có thể ngăn việc tiết lộ bí mật, an toàn hơn, đồng thời cũng để tránh lưu trữ trong các dịch vụ đám mây công cộng để đỡ tốn kém chi phí dịch vụ.

* Thẻ nhớ và bộ nhớ NAS không có trong gói và được mua riêng

Giữ an toànan ninh tuyệt đối

Độ phân giảiFull HD 1080p | Ống kính góc rộng siêu rộng 130 ° | Wi-Fi hai băng tần 2.4G /5G | Phạm vi tầm nhìn đêm hồng ngoại 10 mét

Hình ảnh rõ ràng hơn, chi tiết hơn

Độ phân giải Full HD 1080P, màn hình tốc độ cao 20 khunghình / giây

Camera thông minh  Xiaomi Yi cung cấp khả năng quay video 1080p FullHD, đồng thời hỗ trợ tốc độ khung hình tối đa là 20 khung hình/giây để bảo vệ sự trơn tru của màn hình.

Khi xem bằng điện thoại di động có thể nhìn rõ ràng hơn, chi tiết hơn

Rõ ràng không phải chỉnh sửa, khôngbỏ lỡ bất cứ giây phút nào

 Wi-Fi băng tần kép 2.4G / 5G

Wi-Fi dual-band (2.4GHz / 5GHz) hỗ trợ kết nối không dây đểcung cấp tín hiệu bảo vệ đáng tin cậy, đặc biệt trong môi trường mạng bị tắcnghẽn Có thể lựa chọn kết nối 2.4GHz, 5GHz để tránh nhiễu với các thiết bịkhông dây khác chia sẻ băng thông 2.4GHz, cải thiện tốc độ truyền dữ liệu, tốiđa để đảm bảo tín hiệu trên màn hình khi giám sát trực tiếp từ xa

Mạng 5GHz được sử dụng với bộ định tuyến Wifi 5GHz


Ống kínhgóc rộng cực cực 130 độ

Camera thông minh Xiaomi Yi 1080P được trang bị một ống kính góc cực rộng 130°, có thể dễ dàng bao phủ quan sát các khu vực khác trong phòng.

Phạm vi tầmnhìn đêm hồng ngoại 10 mét

8 bóng hồngngoại kích thước lớn 940nm cho phép phạm vi tầm nhìn ban đêm có hiệu quả lên đến10 mét. Không có ánh sáng, không ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia đình.

Cho phép xem đồng thời nhiều camera, hình ảnh trên một điện thoại

Phát hiện chính xác các thay đổi trên màn hình và giảm báo động không hợp lệ

Phát hiện thông minh cấp độ phân chia

Máy ảnh thông minh của máy đo sẽ phát hiện phân vùng màn hình cho cung điện 32, người sử dụng có thể phát hiện độ nhạy của mỗi lưới thiết lập riêng biệt.

Làm giảm đáng kể số lượng báo động không hợp lệ do thay đổi vẫy hoặc ánh sáng.

Nhận diện thông minh, máy ảnh gia đình tự động ngủ sau khi về nhà


Bảo vệ sự riêng tư của gia đình. Camera thông minh Xiaomi Yi 1080P được xây dựng trong chip Bluetooth, nếu gia đình không muốn được chụp ảnh máy ảnh riêng có thể được đặt để đeo vòng tay Miband hoặc Adroid, iPhone khi gần máy camera, camera sẽ tự chuyển chế độ ngủ, để bảo vệ sự riêng tư của gia đình.


Truyền hình ảnh và hội thoại hai chiều

Camera thông minh Xiaomi Yi 1080P với micrô giảm tiếng ồn đa hướng, loa độ trung thực cao, để truyền thông hai chiều rõ ràng và trơn tru. Với hình ảnh 1080p full HD, với điện thoại và giao tiếp gia đình khiến bạn luôn cảm thấy đang ở cùng với gia đình.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt