Menu
Giỏ hàng

Bình lọc nước thông minh VioMi L1

Bình lọc nước thông minh VioMi L1
-5 %
Bình lọc nước thông minh VioMi L1
  • Tình trạng: Tạm hết hàng
  • Thương hiệu: XIAOMI
949.000đ
999.000đ

Bình lọc nước thông minh VioMi L1

Bình lọc nước thông minh Viomi L1 vừa ra mắt thuộc hệ sinh thái Mi Smart Home (Nhà thông minh) của Xiaomi. Đúng như tên gọi, Bình lọc nước thông minh Viomi L1 có thể diệt khuẩn, loại bỏ Clo dư, mùi hôi và giảm đáng kể khối lượng kim loại nặng có trong nước. Được tích hợp sẵn công nghệ chiếu tia cực tím (UV) kết hợp cùng 7 bộ lọc đa lớp, đa tác dụng, Bình lọc nước thông minh Viomi L1 có thể lọc được tối đa 1,5 lít nước/lần. Bộ lọc thông minh của sản phẩm đều được làm bằng các vật liệu nhập khẩu từ Anh, Srilanca, Đức và Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Mặc dù cách diệt khuẩn truyền thống là đun sôi nước có thể giết chết được gần như toàn bộ vi khuẩn có trong nước nhưng không thể loại bỏ hoàn toàn các vi trùng có hại, đồng thời loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn. Đó là lúc tia cực tím (UV) trong sản phẩm phát huy tác dụng. Tuy nhiên ngay cả khi sử dụng đèn chiếu tia UV, Bình lọc nước thông minh Viomi L1 cũng tiêu thụ khá ít năng lượng. Bên trong Viomi là viên pin lithium dung lượng cao có thể sạc bằng điện thoại, dây sạc điện thoại, sạc ô tô thông qua cổng cắm micro USB. Mỗi lần sạc đầy, sản phẩm có thể khử trùng được tối đa lên tới 40 lần.
Mỗi bộ lọc có tuổi thọ lên tới 6 tuần, chất liệu hạt nhựa trao đổi ion natri Purolite (hạt Cation Purolite hoặc hạt Purolite C-100) thường được dùng để xử lý nước có trong bộ lọc sẽ giúp ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn ngay trong bộ lọc. Ngoài ra, bộ lọc được thiết kế cho phép tăng trao đổi lưu lượng nước, giúp người dùng có thể nhanh chóng uống nước sau khi lọc. Bình lọc nước thông minh Viomi L1 có thể lấy nước đã qua lọc nhanh nhất trong vòng 3 phút sau khi đi đổ nước vào bộ lọc.
Ngoài ra nó còn được thiết kế khá đẹp mắt và gọn gàng, phù hợp nội thất hiện đại và ngay cả trong các chuyến du lịch...
Kích thước : 265 x 145,5 x 262 mm; Nặng : 1.5kg

 

Để diệt vi khuẩn trong nước thông thường con người sử dụng cách đun sôi ở nhiệt độ cao. Tuy nhiên nó không thể giảm triệt để siêu vi khuẩn và các tạp chất, hoàn toàn chưa yên tâm để uống và sử dụng. Với ấm lọc nước siêu sạch, khử khuẩn bằng tia UV và lọc sạch qua 7 lớp  lọc. Bình lọc nước thông minh Viomi L1 không chỉ làm giảm clo, các tạp chất trong nước mà còn loại bỏ mùi, diệt vi khuẩn… để tạo ra những giọt nước tinh khiết với hương vị ngọt ngào. Loại bỏ vi khuẩn, Loại bỏ Clo dư thừa,  Giảm hầu hết các tạp chất, Giảm các kim loại nặng.

Diệt khuẩn bằng UV cực tím đạt tỷ lệ khử trùng diệt khuẩn 99,99% được tổ chức NSF của Mỹ phê duyệt là phương pháp an toàn mà không có tác dụng phụ. Ánh sáng mặt trời có chứa tia cực tím, nó rất hiệu quả với diệt khuẩn. Ấm lọc nước siêu sạch Viomi thiết kế đặc biết với chức năng khử trùng bằng tia cực tím UV, sử dụng các bước song của tia cực tím 253,7nm, tiêu diệt vi khuẩn của các sợi DNA trong nước, diệt khuẩn mạnh mẽ, an toàn không có tác dụng phụ. Với 2 phút khử trùng, tỷ lệ tiệt trùng là 99,99%. Tuổi thọ lên đến 30 triệu lần mà không cần phải thay thế các tấm lọc phụ kiện.  NSF (National Sanitary Foundation) là Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), một trong 3 tổ chức giám định độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận uy tín (bên cạnh WQA - Water Quality Association, UL - Underwriters Laboratories).  Dữ liệu từ Viện kiểm dịch cho kết quả diệt sạch khuẩn nguy hiểm: Tiêu diệt vi khuẩn đại tràng Escherichia coli, tiêu diệt tụ cầu khuẩn Staphylococcus aureus, tiêu diệt trực khuẩn lỵ Shigella, tiêu diệt vi khuẩn Salmonella

Bìnhlọc nước thông minh Viomi L1 Loại bỏ Clo - Loại bỏ chất rắn - Loại bỏ Chì - Loại bỏ Đồng - Loại bỏ Cadmium

Bình lọc nước thông minh VioMi sử dụng Than hoạt tính từ vỏ dừa tự nhiên nhập khẩu của Srilanka Hạt trao đổi Ion Purolite nhập khẩu của Anh
Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt