Nhà sản xuất: XGIMI
Mã sản phẩm: Máy chiếu XGIMI MoGo Pro
Tình trạng: Sắp có hàng về
14.999.000
Liên hệ đặt hàng
  • Email

    mi4vn.com@gmail.com

  • Phone

    0984987399

Liên hệ

Máy chiếu XGIMI MoGo Pro

Là chiếc máy chiếu đã dành giải thưởng về tính cơ động của hãng XGIMI, đang được phát triển phù hợp cho tất cả các bộ phim và sở thích âm nhạc của bạn.

– Chiếu phim với độ phân giải 1080p

– Máy chiếu bỏ túi ANSI có mức Lumen cao nhất

– Âm thanh chất lượng cao của Harman-Kardon

– Hệ thống TV Android với hơn 4000 ứng dụng

– Tích hợp trợ lý Google

– Kết nối điện thoại của bạn qua Chromecast

– Chipset tích hợp TV

– Màn hình 100+ inch

– Đèn LED có tuổi thọ 30.000 giờ

Chiếc máy chiếu này sử dụng sức mạnh chiếu phim với độ phân giải 1080p tạo cảm giác  chân thực, Chipset TV tích hợp và hệ thống TV Android tiên tiến nhất, thiết kế dành cho tất cả các chương trình giải trí phim và âm nhạc của bạn.

Bạn có thể xem phim, chơi game và thậm chí xem các chương trình TV thông thường ở bất cứ đâu bạn muốn. Với kích thước màn hình 100+ inch, bạn có thể thưởng thức âm thanh chất lượng cao của Harman-Kardon ở bất cứ đâu.

Độ Phân Giải

Để xem phim, độ phân giải video là một yếu tố rất quan trọng đến trải nghiệm của bạn. DLP (Bộ xử lý ánh sáng kỹ thuật số) mới mang tính cách mạng của XGIMI cho phép máy chiếu MoGo Pro cung cấp hình ảnh sắc nét hơn, chi tiết hơn với độ phân giải vật lý lên tới 1920×1080 pixel, Có nghĩa là nó có thể chiếu Full HD của bản gốc một cách chân thực, rõ ràng hơn 225% so với máy chiếu 720p chính thống. MoGo cũng phù hợp để chơi game và xem bất kỳ phim Blu-ray nào, vì nó không làm giảm hoặc nén bất kỳ chất lượng video hoặc hình ảnh nào (MoGo cũng hỗ trợ video đầu vào lên tới 4K).Cải thiện chất lượng xem phim 3D

MoGo Pro sử dụng công nghệ DLP ở cấp độ rạp chiếu phim (hình ảnh 3D màn trập linh hoạt) để tạo hình ảnh 3D như thật trên màn hình lớn. Hãy nói lời tạm biệt đối với màn hình truyền thống!

Công nghệ 3D màn trập linh hoạt vs công nghệ 3D phân cực.

So với công nghệ 3D phân cực truyền thống (hy sinh 50% độ phân giải). Kính 3D màn trập linh hoạt cho phép bạn xem với độ phân giải 1080P nguyên bản cả hai mắt và cung cấp hình ảnh 3D sống động mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. XGIMI đã thúc đẩy công nghệ này hơn nữa bằng cách phát minh ra một chiếc kính 3D linh hoạt đã được cấp bằng sáng chế, nhẹ hơn nhiều so với tiêu chuẩn công nghiệp, thoải mái để đeo trong suốt bộ phim.

Trợ lý ảo Google

Nó cũng hỗ trợ  Trợ lý ảo Google, được tích hợp sẵn. Chỉ cần nhấn nút mic trên điều khiển từ xa của bạn và nói “Hey Google” để nhanh chóng tìm ra các bộ phim bom tấn mới nhất, kiểm tra tỉ số của giải đấu lớn hoặc làm giảm độ sáng của đèn chiếu – mà không hề cần rời khỏi chỗ ngồi hoặc hoặc khỏi những gì bạn đang xem

Tự động căn chỉnh

Bạn thậm chí không phải lo lắng về việc điều chỉnh vị trí của XGIMI  MoGo Pro như các máy chiếu khác. Chỉ cần đặt MoGo Pro ở bất kỳ góc độ nào, hệ thống điều chỉnh Keystone thông minh (đã được cấp bằng sáng chế) sẽ điều chỉnh màn hình chiếu lên tới hơn 40 độ cả theo chiều dọc và chiều ngang để mang lại cho bạn trải nghiệm xem tốt nhất.

Với XGIMI MoGo Pro, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc video của mình bị lệch tiêu cự. Chức năng lấy nét tự động 10000+ điểm tức thì của MoGo sẽ tự động điều chỉnh tiêu cự trong vài giây!

Chíp Tv tích hợp

Đèn Led tuổi thọ 30,000 giờ

Không giống như các máy chiếu truyền thống, MoGo Pro sử dụng nguồn ánh sáng LED hiệu suất cao, cho phép sự chiếu của nó luôn sắc nét, rõ ràng và sáng trong suốt tuổi thọ 30.000 giờ của LED. Đủ cho 20.000 phim, nghĩa là bạn có thể xem 4 phim với MoGo mỗi ngày trong 10 năm tới.

Thay vì sử dụng ánh sáng trực tiếp cho hình ảnh có thể gây hại cho mắt, XGIMI MoGo sử dụng ánh sáng phản xạ khuếch tán để bảo vệ mắt bạn khỏi mệt mỏi, sưng và khó chịu.
Ngoài thiết bị máy chiếu, trong box còn đi kèm với điều khiển, dây nguồn, bộ nguồn, và sách hướng dẫn sử dụng

MoGo Pro tự hào với chip TV Amlogic T950X2, GPU Mali G31, với RAM 2 GB và ROM 16 GB hoàn toàn mới, có thể cung cấp chất lượng hình ảnh tiên tiến nhất và điều chỉnh tiêu cự tự động nhanh hơn và thông minh hơn.

Tốc độ bộ xử lý hiệu suất cao mới sẽ làm bạn ngạc  nhiên!

Một lúc nào đó tương lai của màn hình sẽ thay đổi!Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Facebook Comments ()