Nhà sản xuất: XIAOMI
Mã sản phẩm: Máy Đi Bộ Xiaomi WalkingPad
Tình trạng: Liên hệ đặt hàng 0899552222
6.999.000 8.999.000
Liên hệ đặt hàng
  • Email

    mi4vn.com@gmail.com

  • Phone

    0984987399

Liên hệ

Máy Đi Bộ Xiaomi WalkingPad

Sở hữu thiết kế như bao chiếc máy chạy bộ khác nhưng điểm đặc biệt ở sản phẩm là khả năng gấp gọn 180 độ, tiết kiệm không gian và dễ dàng di chuyển nhờ hệ thống bánh xe bên dưới. Khi gấp gọn, WalkingPad chỉ chiếm khoảng 0,4 m2. Xiaomi WalkingPad hỗ trợ tốc độ di chuyển từ 0,5 tới 6km/giờ. Thiết bị có trọng lượng chỉ khoảng 28 kg và hỗ trợ tải trọng lên tới 90kg. Kích thước thảm chạy 1200×415 mm khá rộng rãi.

Sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu hợp kim nhôm bền chắc và vật liệu đàn hồi mật độ cao. Mặt trước của WalkingPad cũng có một màn hình LED giúp hiển thị các thông tin như thời gian luyện tập, tốc độ tập luyện.

Sản phẩm có hai chế độ. Chế độ đầu tiên cho phép người dùng điều khiển từ xa thông qua một bộ điều khiển riêng biệt. Với những người mới bắt đầu tập chạy, Xiaomi khuyến cáo nên lựa chọn tốc độ cố định.

Ở chế độ tự động, thảm chạy sẽ tự tăng tốc khi người dùng di chuyển lên phía trước và chậm dần nếu bạn đi lùi về phía sau.

WalkingPad hỗ trợ đồng bộ hóa dữ liệu với ứng dụng Mi Home nên người dùng có thể dễ dàng quản lý thiết bị ngay từ smartphone.

Đi bộ hay chạy bộ là một hình thức tập thể dục đơn giản nhưng lại rất hiệu quả đối với tất cả mọi người. Đi bộ bới WalkingPad trong nhà cũng giống như việc bạn đang rảo bước trong công viên, chỉ khác điều bạn không có được không khí trong lành ngoài trời mà thôi.

Theo Xiaomi, WalkingPad giúp cải thiện bệnh về cơ, xương khớp, hệ thống tim mạch và cơ bắp cho người tập. Ngoài ra, các bài tập đi bộ và chạy bộ cũng giúp cải thiện hệ thống miễn dịch, hỗ trợ giảm cân và cải thiện tâm trạng.

Hình ảnh sản phẩm tại Mi4VNViết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Sản phẩm liên quan

Facebook Comments ()