DELTA Vietnam., JSC


Trụ sở chính tại Hà Nội


Số 1602 toà nhà 18T2 Lê Văn Lương – quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

(Ngã ba phố Nguyễn Thị Định và Lê Văn Lương)

ĐT:  0984987399          |   email: mi4vn.com@gmail.com

 

Lịch Sử Phát Triển Và Hình Thành

CÔNG TY CP TIN HỌC DELTA VIỆT NAM Việt Nam từ lâu đã được biết đến là một địa chỉ quen thuộc, uy tín với khách hàng tại Hà Nội cũng như khách hàng các tỉnh phía Bắc. Khởi đầu năm 2007 từ một chuỗi benhvienlaptop.com chuyên sửa chữa  Laptop và cung cấp linh kiện, phụ kiện, cho đến nay, các mặt hàng của CÔNG TY CP TIN HỌC DELTA VIỆT NAM đã được mở rộng hơn với các mặt hàng Smart Phone, Thiết bị Di động, Tablet ... Chúng tôi tự hào là một trong những Nhà bán lẻ tốt nhất tại thị trường Hà nội nói riêng và miền Bắc nói chung, đã được khẳng định bởi Uy tín và sự Tín nhiệm của Quý khách hàng.

Với một đội ngũ nhân viên Năng động, Trẻ trung, CÔNG TY CP TIN HỌC DELTA VIỆT NAM luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và làm hài lòng Quý khách hàng khi đến với CÔNG TY CP TIN HỌC DELTA VIỆT NAM. Với nhiều sản phẩm mới lạ, độc đáo, luôn cập nhập theo thị trường, CÔNG TY CP TIN HỌC DELTA VIỆT NAM luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị nhất và Uy tín nhất, đúng với Slogan của công ty : Bán dịch vụ là bán đến khách hàng sự hài lòng

Phương Châm Kinh Doanh

Chữ Tín của Quý khách là thước đo cho sự Phát triển và Tăng trưởng của Công ty chúng tôi

CÔNG TY CP TIN HỌC DELTA VIỆT NAM luôn mang đến cho Quý khách hàng những giá trị tốt nhất, với giá cả cạnh tranh và chất lượng hàng hóa được sàng lọc kỹ lưỡng, luôn mang đến sự hài lòng và tín nhiệm cho Quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư, thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và luôn được đào tạo, cập nhập nâng cao chuyên môn, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với CÔNG TY CP TIN HỌC DELTA VIỆT NAM để mua hàng và sửa chữa dịch vụ. 

Định Hướng Phát Triển

Trở thành một trong những nhà phân phối bán lẻ hàng đầu về các sản phẩm điện tử, công nghệ cao, thiết bị thông minh.

Cung cấp các sản phẩm mới nhất, đa dạng về sản phẩm, hoàn hảo về chất lượng dịch vụ.

Giữ vững Uy tín, Nâng cao thương hiệu, phát triển nhân lực, Gia tăng doanh thu.

Với định hướng phát triển rõ ràng như vậy, CÔNG TY CP TIN HỌC DELTA VIỆT NAM luôn thu hút nhân tài, đạo tạo đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp và luôn mong muốn nhân viên có mức thu nhập cao nhất. 

Các Lĩnh Vực Kinh Doanh

Về sản phẩm, CÔNG TY CP TIN HỌC DELTA VIỆT NAM luôn cung cấp hàng của những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng đảm bảo với giá cạnh tranh và chế độ hậu mãi, bảo hành uy tín. Các lĩnh vực kinh doanh của CÔNG TY CP TIN HỌC DELTA VIỆT NAM chi tiết như sau :

- Kinh doanh các mặt hàng Máy tính xách tay (Laptop), Linh kiện máy tính, thiết bị mạng, thiết bị điện tử.

- Kinh doanh các sản phẩm của Xiaomi như : Mi4, Mi Note, Redmi Note, Redmi, MiPad , MiTV, Mi Air, Mi smarthome... và Linh, Phụ kiện Xiaomi

- Kính doanh các mặt hàng hãng Xiaomi đầu tư và phân phối trên hệ thống của mi.com, mihome

- Cung cấp các dịch vụ về Hệ thống An ninh, Báo cháy, Camera quan sát, định vị GPS tracker, đèn LED thông minh...

Mọi Góp ý và Giao dịch xin vui lòng liên hệ 

email: mi4vn.com@gmail.com

Trụ sở chính tại Hà Nội


Số 1608 toà nhà 18T2 Lê Văn Lương – quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

(Ngã ba phố Nguyễn Thị Định và Lê Văn Lương)

ĐT:  0984987399          |   email: mi4vn.com@gmail.com