Nhà sản xuất: XIAOMI
Mã sản phẩm: Giày chạy bộ Mi90
Tình trạng: SP đã dừng sản xuất
Liên hệ đặt hàng
  • Email

    mi4vn.com@gmail.com

  • Phone

    0984987399

Liên hệ

Giày chạy bộ Mi90


Các size : 39, 40, 41, 42, 43, 44

Màu sắc: Đen, Ghi

Thời tiết phụ hợp: Mùa Thu và mùa Xuân

Giày chạy bộ Mi90 sản xuất theo công nghệ sản xuất mới tạo ra một sản phẩm hoàn hảo với giá thành rẻ. Giày kết hợp vải đan lưới thoáng mát bao bọc xung quanh bởi lớp cao su non đàn hồi cao, cho đây chân thoáng mát và cảm giác êm ái khi chơi thể thao, khi chạy bộ hoặc đi bộ.

Đệm gót và đệm quanh cổ chân của giày chạy bộ Mi90 sử dụng chất liệu cao su tổng hợp SBR có độ mềm và đàn hồi cao để bảo vệ cho gót chân và cổ chân khỏi bong gân, luôn được dễ chịu và an toàn.

Đế giày chạy bộ Mi90 thiết kế vành cao su với các vết khứa chống trượt tạo sự an toàn, chống lật cổ chân, chống bong gân và các loại chấn thương không mong muốn.

Khi chạy bộ buổi tối đôi khi các xe máy, xe đạp, ô tô đi từ phía sau rất khó phát hiện người chạy bộ phía trước, điều này rất dễ xảy ra tai nạn. Giày chạy bộ Mi90 thiết kết với 2 vệt phản quan ở 2 gót chân để bảo vệ an toàn cho bạn.

Khu vực mu bàn chân của giày chạy bộ Mi90 được kéo rộng hơn theo kiểu chân người châu Á từ 3-5mm. Cảm giác sẽ thoải mái hơn khi sử dụng. Kết hợp với chất liệu vải mềm, thoáng mát sản phẩm sẽ đem đến cho người dùng một sự trải nghiệm dễ chịu.

Thiết kế đề dày 3cm, đảm bảo chống trơn, trượt, bảo vệ cổ chân, chống bong gân. Bạn sẽ thêm mạnh mẽ và an toàn khi chơi thể thao.Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Facebook Comments ()