CHIA SẺ

Kính lọc ánh sáng xanh Xiaomi TS – Turok Steinhardt

Xiaomi đã tung ra dòng kính có khả năng năng lọc sáng xanh, đây là sản phẩm thứ 70 của hãng được tung ra thông qua trang góp vốn Mijia. Sản phẩm này được mang thương hiệu Turok Steinhardt (TS) và được sản xuất bởi chính TS. Kính có khả năng cách ly ánh sáng xanh và tia cực tím có hại cho mắt, đồng thời mang lại cảm giác rất thoải mái khi sử dụng.
Kính lọc ánh sáng xanh Xiaomi TS
Kính lọc ánh sáng xanh Xiaomi TS

kinh-loc-anh-sang-xanh-ts-Turok Steinhardt-review-5

Kính lọc ánh sáng xanh Xiaomi TS được cấu tạo bởi chất liệu nano màu vàng và có 3 mức bảo vệ khác nhau. Kính có thể được sử dụng khi chơi game và bảo vệ mắt khỏi các ánh sáng có hại từ màn hình máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV và các nguồn ánh sáng xanh từ các thiết bị phát sáng. Với khả năng hấp thụ đến 60% ánh sáng xanh, nó còn được sử dụng như một liệu pháp nhãn khoa để ngăn chặn một số tật về mắt như chớp mắt.

kinh-loc-anh-sang-xanh-ts-Turok Steinhardt-review-2

kinh-loc-anh-sang-xanh-ts-Turok Steinhardt-review-3

kinh-loc-anh-sang-xanh-ts-Turok Steinhardt-review-6

Kính lọc ánh sáng xanh Xiaomi TS được thiết kế với 3 mẫu khác nhau (mắt tròn, mắt oval, và mắt chữ nhật) giúp phù hợp với hầu hết khuôn mặt của người Á Châu. Gọng kính siêu nhẹ với 7.5g và cực kỳ bền bỉ, ngoài ra miềng đệm ve mũi đi kèm kính cực kỳ dễ chịu. Thời gian giao hàng vào ngày 20 tháng 04, dự kiến 28-4-2017 sẽ có mặt tại Mi4VN.com.

kinh-loc-anh-sang-xanh-ts-Turok Steinhardt-review-16

kinh-loc-anh-sang-xanh-ts-Turok Steinhardt-review-13 kinh-loc-anh-sang-xanh-ts-Turok Steinhardt-review-14 kinh-loc-anh-sang-xanh-ts-Turok Steinhardt-review-15

kinh-loc-anh-sang-xanh-ts-Turok Steinhardt-review-17

Bạn có biết về ánh sáng xanh?
Ánh sáng màu xanh được bao gồm trong ánh sáng tự nhiên, và là một thành phần thiết yếu khi hiển thị màu sắc, nhưng trong ánh sáng trực quan, nó là thẳng nhất và có mức năng lượng cao nhất.
Chính vì vậy, ánh sáng màu xanh không được hấp thụ bởi giác mạc và thủy tinh thể của mắt, và đi đến thẳng võng mạc, có thể dẫn đến suy giảm chức năng võng mạc của mắt. Nếu tiếp xúc với ánh sáng màu xanh trong thời gian dài của thời gian, các cơ quan thể mi của mắt sẽ bị kích thích, gây ra các vấn đề như mỏi mắt, khô mắt, và thậm chí ức chế sự sản sinh của melatonin (nội tiết tố giúp cơ thể nhanh chóng đi vào giấc ngủ) và làm biến đổi đồng hồ sinh học của con người, gây kích thích, thay đổi tâm trạng, thâm chí có thể gây thoái hóa điểm vàng. Ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe hạnh phúc gia đình.
Ánh sáng màu xanh được tìm thấy ở khắp mọi nơi và vô tình con người ta tiếp xúc với chúng cả ngày dài. Máy vi tính, TV, điện thoại di động, máy tính bảng, đèn LED, đèn huỳnh quang, đèn biển quảng cáo, những ánh đèn chiếu sáng mạnh đều phát ra ánh sáng màu xanh. Hiển nhiên trong cuộc sống ánh sáng màu xanh không phải là thứ bạn có thể tránh, tuy nhiên bạn có thể chọn lựa các sản phẩm Kính lọc ánh sáng xanh Xiaomi TS  này để bảo vệ cho đôi mắt của mình và người  thân.

Một sản phẩm ý nghĩa cho cuộc sống!

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN