Segway trình làng các sản phẩm mới đầy ấn tượng tại Seoul

Segway trình làng các sản phẩm mới đầy ấn tượng tại Seoul

107
0
CHIA SẺ

Segway trình làng các sản phẩm mới đầy ấn tượng tại Seoul

Segway, nhà sáng tạo hàng đầu thế giới về phương tiện cá nhân tự cân bằng, đã kết thúc thành công sự kiện Ra mắt sản phẩm mới tại châu Á – Thái Bình Dương của mình ở Seoul, Hàn Quốc. Giám đốc điều hành (COO) của Segway, bà Zhao Zhongwei và Giám đốc điều hành (CEO) Trung tâm kinh doanh khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Segway, ông Huang Chen đã giới thiệu trực tiếp các sản phẩm mới này. Sự kiện có sự tham gia của các đại lý bán hàng tại từng quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Segway cũng như giới truyền thông khu vực. Segway  đã giới thiệu 4 sản phẩm mới và tất cả đều giành được sự ngưỡng mộ của các nhân vật VIP được mời.

Chương trình ra mắt sản phẩm tại châu Á Thái Bình Dương này có chủ đề “Dẫn dắt tương lai”, nhằm đưa các sảm phẩm đi lại thông minh ở khoảng cách ngắn của hãng trở thành phần có quan hệ mật thiết với đời sống con người trong tương lai cũng như giúp cho hoạt động của con người trong tương lai trở nên thuận tiện, sành điệu và công nghệ cao hơn.

Bốn sản phẩm mới được giới thiệu bao gồm Segway miniPLUS; Segway MiniLITE; Ninebot Kids Bike; Ninebot của Segway KickScooter.


Sản phẩm mới

Segway miniPLUS gồm nhiều ví dụ về “Công nghệ cao thú vị “, chẳng hạn như công nghệ theo sau thông minh, gọi xe bằng điện thoại, camera góc rộng PTZ… Ninebot của Segway KickScooter là chiếc scooter có hiệu suất cao, đẹp, an toàn và hữu ích với người dùng. Segway miniLITE là loại xe tự cân bằng nhẹ được thiết kế cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Ninebot Kids Bike là chiếc xe di chuyển tất cả trong một thú vị, an toàn và thoải mái dành riêng cho trẻ em.

Các mẫu sản phẩm mới sẽ được đưa ra bán chủ yếu ở các nước và vùng lãnh thổ tại Châu Á Thái Bình Dương như Hàn Quốc, Nhật Bản, SingaporeAustralia, Thái Lan và Đài Loan, Trung Quốc. Trong số các sản phẩm này, Segway miniPLUS, Ninebot của Segway KickScooter và Segway miniLITE sẽ được bán vào tháng 9, trong khi Ninebot Kids Bike sẽ xuất hiện trên thị trường muộn hơn.

Các khách hàng VIP tham dự sự kiện được sử dụng thử tại chỗ các mẫu xe mới. Nhờ đó họ có thể hiểu rõ hơn về cảm nhận công nghệ cao cũng như cảm nhận di chuyển ấn tượng trên các sản phẩm của Segway.

Sự kiện ra mắt trên đã đem các sản phẩm mới, thú vị của Segway tới nhóm người sử dụng rộng rãi và người hâm mộ của công ty này tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Một lần nữa nó mang đến những sáng tạo mới về phương thức đi lại ở khoáng cách ngắn cho khu vực, mở ra những khái niệm sành điệu mới cho chủ đề “Dẫn dắt tương lai”. Những sản phẩm này đương nhiên sẽ khuấy động một trao lưu công nghệ đi lại sành điệu mới ở châu Á và Thái Bình Dương.

Sản phẩm dự kiến sẽ có mặt tại Việt Nam giữa tháng 10.2017. Sản phẩm được phân phối tại Mi4VN

http://mi4vn.com/ninebot-by-segway-kickscooter-es1.html

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN