Giày thông minh Xiaomi

Giày thông minh Xiaomi

607
0
CHIA SẺ

Giày thông minh Xiaomi

Giày thông minh Xiaomi với trọng lượng chỉ 198 gram.  Toàn bộ phía trên sử dụng sợi polyester. Đồng thời nó có thiết kế  lưới thoáng ba chiều, khoảng cách lưới thoáng khí 5mm, thoáng khí phần nhỏ 2 mm . Giày thông minh Xiaomi được kết nối với smartphone qua phần mềm MIFIT

Giày thông minh Xiaomi có khả năng ghi lại các quãng đường chạy của bạn mỗi thời gian, khoảng cách, tốc độ, và mức tiêu thụ calo.Giày thông minh Xiaomi ngăn ngừa mùi, cải thiện và giải phóng sự căng thẳng cho bàn chân của bạn. Với kiểu dáng thời trang hiện đại tiếp thêm động lực, tự tin cho bạn luyện tập thể thao.Có thể tải phần mềm MIFIT cho giày thông minh Xiaomi tại : CHplay hoặc Appstore. 

Giày thông minh Xiaomi có vẻ ngoài bắt mắt hơn rất nhiều so với phiên bản trước. Thoạt nhìn, dễ làm người dùng liên tưởng đến đôi sneaker Tubular đang làm mưa làm gió của Adidas. Vì thế, đôi giày này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ khi cần tìm mua 1 đôi giày vừa có vẻ ngoài năng động, thời trang vừa được tích hợp nhiều tính năng thông minh. Đặc biệt, đôi giày này với 2 màu khá trầm ( đen và xám ) nên khi sử dụng lâu ngày sẽ không bị ố vàng và mau bám bẩn như những màu khác.

Tính năng hiện đại của giày thông minh Xiaomi

Rõ ràng, nếu so với phiên bản trước thì những tính năng của giày thông minh Xiaomi  không có gì khác biệt. Tuy nhiên, với những tính năng này, giày thông minh Xiaomi  vẫn được đánh giá khá cao về sự tiện ích và hiện đại. Cụ thể, đôi giày này được trang bị sẵn một vi xử lý, có hỗ trợ kết nối Bluetooth, cho phép người dùng kết nối và trao đổi dữ liệu với smartphone qua Bluetooth hoặc thông qua ứng dụng Mi Fit. Không những thế, đôi giày này còn được trang bị các cảm biến chuyển động và cảm biến áp lực nhằm ghi lại hoạt động đi bộ và chạy, lượng calo tiêu thụ hằng ngày. Vì thế, đôi giày này chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai có nhu cầu đang cần tuyển gấp 1 đôi giày cho mục đích thể thao và rèn luyện sức khỏe.

IMG_20160617_132927_HDR

IMG_20160617_123242_HDR

IMG_20160617_132745_HDR

giay-xiaomi-mi4vn.com-16

giay-xiaomi-mi4vn.com-11

giay-xiaomi-mi4vn.com-10

giay-xiaomi-mi4vn.com-8

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN