CHIA SẺ

Ba lô học sinh chống gù MiTu

Kỳ nghỉ hè sắp kết thúc, học sinh sẽ bắt đầu vào mùa khai giảng. Trẻ em trong lòng cha mẹ luôn là điều quan trọng nhất, Ba lô, cặp sách không chỉ là một người bạn tốt để học mà còn là một người bạn tốt để bảo vệ trẻ khỏi các áp lực học hành, các di chứng của bệnh cột sống. Ba lô chống gù Xiaomi MiTu này được thiết kế đặc biệt cho trẻ em 7-10 tuổi thỏ con thỏ túi, ánh sáng gấu, linh hoạt.

 

Trường học tràn ngập sự tươi mát của mỗi đứa trẻ, đánh dấu một cột mốc mới trong cuộc hành trình của cuộc sống. Đối mặt với sách giáo khoa, văn phòng phẩm, việc mua ba lô ngày càng trở nên quan trọng. Ba lô chống gù Xiaomi MiTu là món quà mới của trẻ em, chuyên nghiệp, mạnh mẽ, thiết lập giá trị và chi phí hợp lý.

 

 

Ba lô chống gù Xiaomi MiTu được hãng sản xuất Vali Xiaomi 90, phù hợp lứa tuổi 7-10 tuổi học sinh tiểu học sử dụng, không chỉ có một thiết kế đa năng, có thể làm giảm hiệu quả cổ và vai, áp lực cột sống.

Ba lô chống gù Xiaomi MiTu với hai loại màu xanh và màu hồng tự nhiên, để ngăn ngừa bệnh về cột sống, nhằm bảo vệ sự phát triển lành mạnh của trẻ em, đội ngũ thiết kế đã tiến hành nghiên cứu sâu và đổi mới trong hệ thống treo, ergonomic không có áp lực với cơ thể, kết hợp với thiết kế liên kết cổ, với vai dễ chịu hơn, không tốn nhiều sức khi đeo và di chuyển thoải mái hơn; thông gió bánh thoáng lưới, mở rộng dây đeo để làm cho thiết kế thoải mái hơn trên cả hai mặt của vai, và phần xương sống, không ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ em.

Sử dụng liệu thân thiện với môi trường, 4 chất chống thấm nước. Ba lô chống gù Xiaomi MiTu của trẻ em hội tụ tất cả các chỉ tiêu lý hoá tất cả quần áo trẻ sơ sinh đặc biệt tiêu chuẩn Class A, không độc hại và an toàn hơn với môi trường. Vải không thấm nước, hiệu quả có thể chống lại cuộc xâm lược của mưa; vải lót sử dụng chất liệu Oxford, bền đẹp, chống bụi bẩn, chống nước, dễ làm sạch; tuổi thọ kéo dài hơn.

Các tấm phản chiếu 3 chiều, bảo vệ sự an toàn của trẻ trong trời tối.

Theo các học giả Nhật Bản, Khi trời chiều tối, do ánh sáng yếu, tầm nhìn của lái xe thấp hơn 50%. Là một nhắc nhở an toàn quan trọng, Ba lô chống gù Xiaomi MiTu sử dụng miếng 3M ba chiều phản chiếu, có độ phản xạ chất lượng cao, hiệu quả là rất rõ ràng. Nếu đứa trẻ vẫn đang ở trong các hoạt động ngoài trời tối, đèn chiếu từ ô tô, xe máy từ phía trước hoặc bên cạnh có thể nhìn thấy bề mặt phản chiếu, kịp thời nhắc nhở người lái xe tránh, để đảm bảo sự an toàn của trẻ em

Chi tiết chức năng thân mật hơn, thiết thực và vui nhộn

Thời khóa biểu được đánh dấu bằng màu sắc cầu vồng, thuận tiện cho việc nhận dạng nhanh chóng. Các môn học cũng có thể được tháo rời, và các nhãn dán có thể được sử dụng để dán vào bàn làm việc.

Trẻ em trong lòng cha mẹ luôn là điều quan trọng nhất, Ba lô chống gù Xiaomi MiTu an toàn hiệu quả không chỉ là một người bạn tốt để học mà còn là một người bạn tốt để bảo vệ bố mẹ bảo vệ đứa trẻ.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN